12.26.2557

หุ่นไฟเบอร์กลาส ลูกชิ้นจัง

จุดเด่นของธุรกิจแฟรนไชส์ลูกชิ้นจังคือเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะในเรื่องของรสชาติ ที่ไม่เป็นสองรองใคร เพราะมีสัดส่วนของเนื้อปลากรายถึง 60% เนื้อปลาอื่นๆ อีก 20- 30% และมีส่วนผสมของแป้งเพียง 10- 20% เท่านั้น บวกกับสูตรลับในการปรุงที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังหลายๆ เจ้าให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด ทั้งยังได้การรองรับมาตรฐานจาก GMP, ISO และ อย. มาการันตีอีกด้วย ส่วนกำลังในการผลิตก็แข็งแกร่งที่สามารถผลิตได้ถึงวันละ 1,000 กิโลกรัม นับเป็นจำนวนที่เพียงพอต่อความต้องการของตลาด

ในด้านคู่แข่งเชื่อว่าอยู่เหนือว่าลูกชิ้นหลายๆ เจ้า เพราะน้อยรายนักที่จะใช้เนื้อปลากราย 100% มาผลิตลูกชิ้น อีกทั้งพวกลูกชิ้นที่ติดป้ายหน้าร้านไว้ว่าลูกชิ้นปลาสูตรเยาวราช แท้แล้วก็ต้องรับมาจากมหาชัยอีกที ฉะนั้นในเรื่องของรสชาติ แฟรนไชส์ลูกชิ้นจังจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในด้านการตลาดตอนนี้คือตระเวนออกงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมทั้งมี Facebook อีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์สินค้า ส่วนในความสำเร็จตอนนี้อยู่ที่จำนวนสาขากว่า 500 สาขา

ไม่มีความคิดเห็น: